Được chơi nhau với em Ryo Ikushima cực sướng

Được chơi nhau với em Ryo Ikushima cực sướng. Tôi không biết mình đã ngủ bao lâu nhưng khi được bế. Tôi mở mắt ra và trong mơ hồ, tôi có thể nhìn thấy sàn nhà và biết rằng mình đang ở trên một đôi vai vững chắc. Tôi được đưa xuống hành lang vào phòng ngủ của và của tôi. Tôi cố mở mắt ra và cảm thấy mình bị kéo khỏi bờ vai mạnh mẽ và thả mình xuống giường. Ngay sau khi tôi cảm thấy chiếc giường bên dưới mình khi mí mắt tôi khép lại và chìm vào giấc ngủ.

Được chơi nhau với em Ryo Ikushima cực sướng
Được chơi nhau với em Ryo Ikushima cực sướng

Phim sex được chơi nhau với em Ryo Ikushima cực sướng

Điều tiếp theo tôi lại mở mắt ra và cảm thấy như chân. Mình bị kéo căng và đẩy lên trên đầu cho đến khi chân tôi lủng lẳng ở mỗi bên cơ.  Ai đó ở đằng sau kéo đầu tôi ra sau và buộc tôi phải mở miệng. Có thứ gì đó đang đẩy miệng tôi mở to trên lưỡi và xuống cổ họng tôi. Đó là khi tôi nhận ra mình đã ngậm một con cặc trong miệng, những quả bóng khổng lồ của anh ấy đập vào mũi tôi khi anh ấy lùa toàn bộ con cặc của mình xuống cổ họng tôi.

Xem phim sex được chơi nhau với em Ryo Ikushima cực sướng

Tôi nhìn lên và đột nhiên cảm thấy cơn thèm khát tràn ngập khắp cơ thể và tôi nghe thấy tiếng. Mẹ kiếp, con yêu cái người lỏng lẻo này đang nuốt chửng con cặc của mẹ. Kẻ lỏng lẻo thậm chí còn không biết tôi thậm chí không phải là con của hắn. Chết tiệt anh ấy thật ngu ngốc. Rên rỉ đâm con cặc dài sẫm màu của anh ấy xuống cổ họng tôi.