Em người mẫu ảnh dâm loạn đòi địt

Em người mẫu ảnh dâm loạn đòi địt. Tôi ngồi xuống sàn trước mặt và bắt đầu xoa bóp lưng cho cô ấy. Tôi di chuyển tay lên xuống từ hông cô ấy đến giữa lưng cô ấy và cô ấy nói với tôi rằng cảm giác rất tuyệt. Sau đó, cô ấy hỏi tôi có xoa chân cho cô ấy vì chúng cũng đau không. Tôi bảo cô ấy lật lại, và tôi bắt đầu xoa bàn chân của cô ấy, sau đó đến mắt cá chân và lên đến đầu gối của cô ấy. Tôi thấy cô ấy đang nhắm mắt, và tôi đưa tay lên phía trên đầu gối, khoảng nửa đùi cô ấy. Vì cô ấy không phản đối. 

Em người mẫu ảnh dâm loạn đòi địt
Em người mẫu ảnh dâm loạn đòi địt

Phim sex em người mẫu ảnh dâm loạn đòi địt

Tôi tiến lại gần hơn với sự giật dây của cô ấy, khi cô ấy nói phải thế. Tôi hạ tay xuống gần đầu gối cô ấy, sau đó tôi bắt đầu hôn chân cô ấy. Cô ấy cười khúc khích nhột quá. Muốn tôi dừng lại tôi đã nói. Không, nó cảm thấy tốt.” Cô ấy tiếp tục giải thích rằng vì cô ấy đã bắt đầu có dấu hiệu mang thai nhiều hơn. 

Xem phim sex em người mẫu ảnh dâm loạn đòi địt

Tôi bắt đầu hôn đầu gối của cô ấy. Sau đó bắt đầu từ từ di chuyển lên chân cô ấy. Đừng, tôi chưa bao giờ được hôn vào đùi. Mặc dù vậy, tôi nhận thấy rằng cô ấy đã không ngăn cản tôi khi tôi di chuyển chiếc áo choàng của cô ấy lên cao hơn trên eo của cô ấy. Khi tôi lướt nhẹ lưỡi của mình trên đùi trong của cô ấy, cô ấy bắt đầu nhẹ nhàng rên rỉ rằng chúng tôi nên dừng lại. Sau đó tôi di chuyển mặt của mình để tôi có thể vùi môi vào trong lồn nàng.