Satomi Suzuki và anh bạn học cũ

Satomi Suzuki và anh bạn học cũ đã có đủ. Ngay khi đang mắng mỏ anh, anh đẩy con cặc của mình hoàn toàn vào âm hộ cô bằng tất cả sức lực mà anh dồn lại và tiếp tục đẩy cho đến khi đáy quần của anh chạm vào má cô. Anh đang ôm chặt lấy cơ thể cô. Không mong đợi điều đó và vì vậy cô ấy không sẵn sàng. Điều đó thật đau đớn cho cô ấy. Đầu gối cô ấy run lên và cô ấy sắp ngã xuống.

Satomi Suzuki và anh bạn học cũ
Satomi Suzuki và anh bạn học cũ

Phim sex Satomi Suzuki và anh bạn học cũ

Nhưng kéo cô lên và tiếp tục đụ cô đang cảm thấy vừa đau vừa sướng. Đó là khi họ nhìn thấy một ngọn đuốc sáng từ xa. Tất cả chúng tôi đã đến đó để tìm kiếm chúng. Chúng tôi đã nghĩ đến việc ẩn nấp và theo dõi từ một nơi nào đó. Chúng tôi nghĩ rằng họ đã hơi xa. Nhưng họ đã gần hơn nhiều so với chúng tôi mong đợi. 

Xem phim sex Satomi Suzuki và anh bạn học cũ

Nhìn thấy chúng tôi và ngừng đụ cô ấy. Anh định kéo quần đùi của mình lên thì nhìn lại, cầm lấy con cặc của anh trong tay cô và cố gắng đẩy nó vào âm hộ của cô. Bạn có bị điên không. Họ đang ở gần chúng ta. Hãy để họ đến. Tôi không phiền. Bây giờ, đừng rời xa tôi mà không mang lại cho tôi cực khoái. Tôi nghĩ rằng chồng của bạn cũng đang đến đó. Chúng tôi không thể chấp nhận rủi ro đó. Chúng ta phải ngăn nó lại.