Xem em Yui Nishikawa hàng cực ngon

Xem em Yui Nishikawa hàng cực ngon. Nó làm tăng mức độ kích thích mà cô ấy đang cảm thấy. Đứng dậy khỏi giường và bắt đầu đi về phía cô. Mỗi bước anh tiến về phía cô chỉ khiến trái tim tội nghiệp của cô đập nhanh hơn. Đến đây anh gầm gừ, nắm lấy tay cô và dẫn cô đến giường. Anh đặt cô ngồi trên mép và quỳ xuống giữa hai chân cô. Cô đã khóc, nhận ra những gì anh ta dự định. Cô cảm thấy ý tưởng này đột nhiên thú vị và âm hộ ướt đẫm của cô chảy ra thêm một số nữa. Cô không thể đợi anh bắt đầu.

Xem em Yui Nishikawa hàng cực ngon
Xem em Yui Nishikawa hàng cực ngon

Phim sex xem em Yui Nishikawa hàng cực ngon

Bạn có phấn khích không, con đĩ anh hỏi cô, cười. Đúng cô gừ gừ khi lưỡi anh từ từ liếm lên môi âm hộ ẩm ướt của cô trước khi lướt qua âm vật căng phồng của cô. Rùng mình vì sung sướng. Cô rên rỉ khi anh lặp lại hành động đó. Tăng tốc độ và cơ thể phản ứng lại bằng cách quằn quại vì sung sướng. Cô kinh ngạc nhìn anh chằm. 

Xem phim sex xem em Yui Nishikawa hàng cực ngon

Chằm khi anh luồn lưỡi vào sâu trong âm hộ cô. Anh đang làm những điều mà trước đây chưa ai làm với cô. Chồng cô, đã cố gắng hết sức để làm cô hài lòng bằng lưỡi của mình nhưng anh không bao giờ thực sự thích nó. Mặt khác, có vẻ thích thú khi nếm cái lồn ngày càng ướt át và rỉ nước của nàng. Anh nhìn chằm chằm vào cô và cô có ấn tượng rằng anh đang cười toe toét khi lướt qua cô.